Tư vấn du lịch SAPA

Trải nghiệm tuyến cao tốc Hà Nội - Lào Cai dài nhất Việt Nam

Trải nghiệm tuyến cao tốc Hà Nội - Lào Cai dài nhất Việt Nam
Cao tốc Hà Nội - Lào Cai hiện đại với chiều dài 245 km, tốc độ tối đa 100 km/h có thể giúp rút ngắn thời gian toàn tuyến xuống còn một nửa so với tuyến đường cũ. Du khách đến với Sapa sẽ thuật lợi và thoải mái hơn khi đi du lịch bằng xe riêng.
Đường cao tốc Hà Nội - Lào Cai tính từ điểm đầu là nút giao với đường Thăng Long - Nội Bài thuộc địa phận Hà Nội. Tài xế có thể lựa chọn lối vào bằng cách bắt đầu tại nút giao vòng xuyến ngay tại đường Bắc Thăng Long - Nội Bài qua trạm thu phí rẽ phải lên nút giao, sau đó rẽ trái qua cầu vượt Thụy Hương 2 và nhập vào đường cao tốc, tiếp tục đi thẳng cầu vượt qua đường Bắc Thăng Long - Nội Bài (cầu vượt Phú Cường) và đi tiếp đến hầm chui.

Cách thứ hai là đi đến nút giao quốc lộ 2 và đường Bắc Thăng Long – Nội Bài rẽ trái vào quốc lộ 2, đi thẳng khoảng 0,5 km, rẽ phải vào đường cao tốc tại nhánh phải của nút giao giữa đường cao tốc với quốc lộ 2.

Kể từ ngày thông xe toàn tuyến, ôtô khi lưu thông qua tuyến đường này sẽ rút ngắn thời gian đi lại từ 7 giờ trước đây xuống còn khoảng 3,5 giờ. Vì thế du lịch đến Sapa năm nay sẽ đông hơn và thoải mái hơn, Du khách đến Sapa nên tham khảo các nhà hàng tại Sa Pa và khách sạn trước, để có những quán ăn ngon khách sạn sạch sẽ. Chúc chuyến đi du lịch Sapa của quý khách vui vẻ
Xem thêm


Tư vấn du lịch Sapa
Đặt bàn nhà hàng