Món ngon Sapa

Món chân gà nướng Sa Pa

Món chân gà nướng Sa Pa
Đến Sa Pa mùa nào cũng thế, tối đến du khách ra phố sẽ bắt gặp những quán chân gà nước và các đồ nước khác ngon và thu hút đông thực khách
Quả thật, món ăn hấp dẫn này đã khiến SA PA về đêm càng thêm hấp dẫn. Chân gà nướng là món ăn đơn giản. Bí quyết chủ yếu chính là kĩ năng tẩm ướp khéo với mật ong và các loại gia giảm sao cho ngấm, sau đó nướng trên than hoa đến khi bên trong chín đều, còn bên ngoài vàng ươm, ăn giòn tan và thơm lựng.
 
Có dịp ở Sa Pa vào những buổi tối, bất kể mùa đông hay mùa hè, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp khung cảnh nhộn nhịp như lễ hội tại các quán ăn đêm. Các tấm biển sáng đèn nam thanh nữ tú ngồi đông đúc ăn uống vui vẻ trong ánh đèn vàng, hòa cùng làn khói cay cay mắt nhưng nức mũi người qua đường…
 
Ăn món này thú vị ở chỗ bạn phải chịu khó nhẩn nha “gặm nhấm” thật kĩ thì mới tận hưởng được hết cái cảm giác giòn giòn, dai dai, ngòn ngọt của món ăn.
 
Ngoài món chân gà nướng, ở đây còn phát triển thêm nhiều món nữa như cánh gà nướng, sườn nướng, khoai lang nướng, bánh mì… đều là những “khoái khẩu” của các bạn trẻ.
Xem thêm


Tư vấn du lịch Sapa
Đặt bàn nhà hàng