Tư vấn Ẩm thực Sapa

Tư vấn ăn Trưa ngon tại Sapa

Tư vấn ăn Trưa ngon tại Sapa
Ấn tượng nhất với tôi trong chuyến du lịch Sapa vừa rồi là món lẩu cá hồi vào bữa Trưa, Ăn trưa ở Sapa cón nhiều món ăn hấp dẫn, theo thực đơn của nhà hàng Khám Phá Việt thì thực khách thoải mái đặt các món ăn ưa thích hoặc mình chưa được ăn lần nào để thưởng thức cho biết món ngon Sapa
Sapa không chỉ nổi tiếng với không khí trong lành, cảnh đẹp hút hồn du khách gần xa mà còn nổi tiếng với nhiều món ăn, quán ăn ngon và đặc sản ăn vào bữa trưa. Điều quan trọng nữa là những món ăn này đều là sản phầm được người dân địa phương nuôi trồng nên có thể nói là rất sạch.

Ấn tượng nhất với tôi trong chuyến đi vừa rồi vẫn là món lẩu cả hồi bữa trưa. Vì sao tôi lại ăn cá hồi như vậy, là bởi vì nếu như ăn lẩu cá hồi ở những nơi khác bạn chỉ được 1 đĩa rau nhỏ xíu, nói thì hơi quá chứ có người chưa kịp gắp đã hết (bạn có thể gọi thêm nhưng như thế thì không thoải mái). Còn tại nhà hàng Khám Phá Việt Sapa các bạn được thoải mái rau hết lại lấy, mà còn có rất nhiều loại và sạch sẽ chứ không phải chỉ vài ngọn rau muốn, rau cải như ở mọi nơi. Thực đơn Lẩu Cá Hồi Sapa có nhiều du khách có thể tùy ý gọi và đặt trước vào bữa Trưa tại nhà hàng.

Tư vấn ăn trưa ngon tại Sapa

Địa chỉ 1: Số 015 - Đ. Thạch Sơn - Thị trấn Sapa, Thành phố Lào Cai
Tel: 020 3872 606 ; Fax: 020 3872 136
Mobile: 0984. 35 35 77 - 0912.410.410
Email: info@vietdiscovery.com


Xem thêm


Tư vấn du lịch Sapa
Đặt bàn nhà hàng