Tin tức

Những nhà hàng nổi tiếng Sa Pa

Những nhà hàng nổi tiếng Sa Pa
Giới thiệu những nhà hàng nổi tiếng thị trấn Sapa để du khách trước khi du lịch đến Sapa tìm hiểu và đến thưởng thức Ẩm thực Sapa xem có những đặc sản gì?
Sa Pa của Lào Cai được thiên nhiên ban tặng cảnh quan sinh thái thật tuyệt đẹp và khí hậu mát mẻ trong lành. Con người ở đây rất thân thiện, chất phác, mỗi một bản làng đều có một bản sắc văn hoá riêng biệt, độc đáo, đến thị trấn Sapa du khách sẽ nhìn thấy những thửa ruộng bậc thang uốn lượn theo triền núi tạo nên vẻ đẹp kỳ thú, hấp dẫn. Đến với du lịch Sapa du khách còn được khám phá một nền văn hóa nữa đó chính là văn hoá ẩm thực Sa Pa và những ẩm thực văn hóa đó được thể hiện ở các nhà hàng nổi tiếng ở Sapa. Chúng tôi xin giới thiệu qua về các nhà hàng nổi tiếng ở Sapa để du khách tham khảo trước khi đi du lịch đến Sapa.

Các Nhà hàng nằm ở trung tâm của thị trấn Sapa. Bước vào mỗi nhà hàng du khách sẽ có một cảm giác rất ấm cúng của gia đình, với cách trang trí mộc mạc mang nét đặc trưng của vùng núi Tây Bắc này. Nhà hàng nổi tiếng Sapa còn có những món ăn được chế biến rất ngon mà không quá cầu kỳ, rất đơn giản, không trang trí nhưng vẫn ngon, đặc biệt nhất là món heo rừng nướng riềng mẻ, một món chuyên của các nhà hàng ăn ngon tại Sapa, ngoài ra các loại rau xào cũng khỏi chê luôn rất ngon và ngọt khác xa so với miền xuôi vì nó được trồng ở vùng núi không khí trong lành, nhiệt độ quanh năm mát mẻ nên rất hấp dẫn thực khách.

Kính mời Du khách đến với nhà hàng Khám Phá Việt một trong những nhà hàng nổi tiếng của thị trấn Sapa

NHÀ HÀNG KHÁM PHÁ VIỆT
Địa chỉ 1: Số 015, Đ. Thạch Sơn, TT. Sapa, TP. Lào Cai
Tel: 020 3872606 - Fax: 020 3872136 - Mobile: 0984353577
Email: info@vietdiscovery.com

 
Xem thêm


Tư vấn du lịch Sapa
Đặt bàn nhà hàng