Tin tức

Tổ chức tiệc cưới Buffet tại nhà hàng Khám Phá Việt tại sao không?

Tổ chức tiệc cưới Buffet tại nhà hàng Khám Phá Việt tại sao không?
Lựa chọn tổ chức tiệc cưới buffet tại nhà hàng Khám Phá Việt để tạo nên "dấu ấn" một tiệc cưới lạ, ấn tượng và khác biệt ở thị trấn SA PA nơi thu hút nhiều du khách trong nước và quốc tế đến du lịch và nghỉ dưỡng.

Tiệc buffet SAPA không còn xa lạ với văn hóa phương Tây nhưng vẫn còn mới mẻ tại Lào Cai. Tuy nhiên, kiểu tiệc cưới này sẽ trở thành xu hướng mới trong tương lai tại thị trấn SAPA.

Nằm ở trung tâm thị trấn với không gian rộng, ấm cúng với kiến trúc độc đáo mang đậm bản sắc vùng cao. Nhà hàng Khám Phá Việt còn là nơi hội tụ các món ăn dân tộc nổi tiếng như Thắng cố, lẩu Cá hồi, Cá tầm, Gà đồi, Lợn bản, Cơm lam, Thịt hun khói... được chế biến một cách tinh tế với nhiều gia vị thật lạ thật độc đáo chỉ có ở vùng cao. Đặc biệt vào các tối thứ 6 và thứ 7 hàng tuần du khách còn được thưởng thức chương trình văn nghệ dân tộc đặc sắc do nhà hàng tổ chức.

Mỗi ngày, cuộc sống mở cho chúng ta thêm nhiều sự lựa chọn trong tất cả mọi việc. Và các món ăn trên bàn tiệc cưới cũng là vấn đề mà rất nhiều cô dâu chú rể muốn tạo nên sự khác biệt. Vậy tại sao lại không thử để khách mời trong đám cưới của bạn có dịp thưởng thức một phương thức ẩm thực hoàn toàn mới? tại nơi top đầu du lịch của cả nước.

Tiệc cưới buffet tại Nhà hàng Khám Phá Việt – Xu hướng tiệc cưới mới?

Ưu điểm:

  • Thoải mái trong không gian, đa dạng trong lựa chọn ẩm thực Sapa và Tây Bắc
  • Không chỉ tạo nên sự thích thú nơi khách mời, nếu được tổ chức khéo léo, tiệc cưới buffet còn có thể giúp cô dâu chú rể tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ so với tiệc cưới cổ điển
  • Thức ăn đa dạng đi cùng cách bài trí sáng tạo, khách khứa có thể ăn uống thoải mái trong bầu không khí thân thiện mà vẫn no nê.
  • Thay vì cảm thấy chật chội gò bó vì phải ngồi tại một bàn tiệc suốt đám cưới, khách có thể ăn khi nào họ muốn, tạm dừng khi đã no, và sau khi đi một vòng thăm hỏi cô dâu chú rể cùng người quen rồi ca hát nhảy múa, họ vẫn có thể quay lại để tiếp tục chọn thức ăn. Cuộc vui sẽ được kéo dài một cách vô tư mà không phải lo lắng có vị khách nào bị đói hay không.


Với sức chứa đến hàng trăm khách cùng kinh nghiệm tổ chức tiệc cưới buffet, Nhà hàng Buffet Khám Phá Việt sẽ đồng hành cùng các cô dâu chú rể tạo nên "dấu ấn" với một Tiệc cưới Buffet lạ, độc đáo và khác biệt

Xem thêm


Tư vấn du lịch Sapa
Đặt bàn nhà hàng