Tin tức

Tháng 4 này lên Sapa tìm ăn Lẩu Sapa ngon

Tháng 4 này lên Sapa tìm ăn Lẩu Sapa ngon
Trong không khí tháng 4 vẫn còn nhiều tiết trời mát và se lạnh, Đến Sapa du lịch vào thời điểm này du khách nên tìm cho mình những món ăn ưa thích, ở đây chúng tôi giới thiệu món Lẩu Sapa. Sapa không chỉ nổi tiếng với không khí trong lành, cảnh đẹp hút hồn du khách gần xa mà còn nổi tiếng với Ẩm Thực Lẩu.
Sapa không chỉ nổi tiếng với không khí trong lành, cảnh đẹp hút hồn du khách gần xa mà còn nổi tiếng với nhiều món ăn, quán ăn ngon và đặc sản. Điều quan trọng nữa là những món ăn này đều là sản phầm được người dân địa phương nuôi trồng nên có thể nói là rất sạch.

Ấn tượng nhất với tôi trong những chuyến đi trước vẫn là món lẩu. Vì sao tôi lại nói như vậy, là bởi vì nếu như ăn lẩu ở những nơi khác bạn chỉ được 1 đĩa rau nhỏ xíu, nói thì hơi quá chứ có người chưa kịp gặp đã hết (bạn có thể gọi thêm nhưng như thế thì không phải mái). Còn tại Sapa các bạn được thoải mái rau hết lại lấy, mà còn có rất nhiều loại và sạch sẽ chứ không phải chỉ vài ngon rau muốn, rau cải như ở mọi nơi. Thực đơn Lẩu Sapa có nhiều du khách có thể tùy ý gọi và đặt trước.

Trong vai trò những thực khách tò mò về món Lẩu Sapa được truyền tai khá nhiều từ những người bạn sành ăn, tụi mình đã tìm đến Lẩu Sa Pa tại Nhà hàng Khám Phá Việt để xem thực hư thế nào về món ăn nghe qua cái tên cũng đủ kích thích rồi này để khám phá nhiều hương vị ẩm thực Sapa qua món lẩu thập cẩm

Theo tìm hiểu, quán mở cửa phục vụ từ 11 giờ sáng, lại nằm trên tuyến đường trung tâm thị trấn Sapa - Lào Cai, rất dễ tìm thấy với bất cứ tín đồ ăn uống nào lên đây có thể là lý do đầu tiên quán thu hút được một lượng khách đông đảo. Đến vào tầm tối, quán đã chật kín khách ở bàn. Thực khách ở đây khá đa dạng về lứa tuổi, ngành nghề và tìm đến quán vì nhiều lý do khác nhau khi đến du lịch Sapa. Tụi mình xác định đến là để đánh chén "no say".

Nhìn từ bên ngoài, quán được bài trí theo phong cách sang trọng, nhưng đơn giản, thoáng mát và sạch sẽ với bàn ghế gỗ, có chỗ để xe ngay phía trước quán tuy không quá rộng nhưng an toàn và dễ kiểm soát, có người trông xe và giữ xe miễn phí. Và đặc biệt các em lễ tân tư vấn đặt bàn nhiệt tình chu đáo. Cảm ơn nhà hàng
Xem thêm


Tư vấn du lịch Sapa
Đặt bàn nhà hàng